MAY GIA CÔNG

Quý Khách hàng đang muốn tìm người nhận may gia công. CHIẾN LƯỢC XANH là công ty may gia công, chuyên nhận may gia công quần áo tại khu vực TPHCM. Nhận may theo mẫu, theo yêu cầu, đặc biệt có thể nhận may quần áo số lượng ít, tối thiểu từ 20 cái/size/mẫu trở lên

Với kinh nghiệm đội ngũ thợ may và thiết kế trên dưới 20 năm thâm niên, CHIẾN LƯỢC XANH đảm bảo sẽ làm cho khách hàng hài lòng vì:

  • May hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, tinh xảo, tỉ mỉ, và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các Shop lớn, showroom cao cấp, hay hàng xuất khẩu, đồng phục một số công ty đều giao qua bên CHIẾN LƯỢC XANH sản xuất và khách rất yên tâm.
  • Giá thành cực cạnh tranh và giá tốt nhất. Xưởng may của CHIẾN LƯỢC XANH luôn báo giá thành rõ ràng, minh bạch, để khách hàng nắm thật cụ thể và chi tiết
  • Chúng tôi luôn chọn những nguyên phụ liệu đi kèm loại tốt nhất và giá phù hợp nhất với yêu cầu của khách, bảo toàn giá cả cho thành phẩm đầu ra. Luôn tư vấn kỹ càng trước khi may cho khách. Chứ không qua loa đại khái. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nguyên phụ liệu rẻ tiền, gian dối trước khách hàng. Trừ khi sử dụng theo yêu cầu khách hàng.
  • Form ra rập cực chuẩn, luôn may mẫu sẵn cho khách duyệt qua trước khi may. Khi nào khách đồng ý hoàn toàn mới tiến hàng may gia công.
  • Xưởng may của CHIẾN LƯỢC XANH luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chắc chắn khách sẽ hài lòng khi đặt may hàng bên TrangTranCo– Tiến độ may nhanh chóng, từ khi nhận mẫu, ra rập trong 1 ngày, may mẫu trong 1 ngày. Và may hàng loạt chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày, tùy theo số lượng.